Mụn thịt ở mắt dù không gây đau nhức trên gương mặt nhưng hầu như ai cũng muốn loại bỏ nó. Vì mụn thịt gây ảnh hưởng khá nhiều đến thẩm mỹ, nhất là trang điểm phải kỹ lưỡng để che chúng đi. Hiện nay với sự phát triển của y học tiên tiến và công nghệ hiện đại thì nhiều người tìm đến phương pháp đốt mụn thịt. Nhưng đốt mụn thịt ở mắt giá bao nhiêu? Liệu đốt xong có để lại sẹo không? Bí Quyết Của Mẹ sẽ giải đáp các câu hỏi trên cho chị em không còn lo lắng. 

Mụn thịt là gì? Đốt mụn thịt ở mắt là như thế nào?

Trước khi tìm hiểu về đốt mụn thịt ở mắt giá bao nhiêu, cùng tìm hiểu về mụn thịt và phương pháp để loại bỏ nó. Mụn thịt trong giới y học gọi với cái tên khác là u tuyến mồ hôi. Nguyên nhân gây nên mụn thịt chủ yếu do quá trình làn da bị tích tụ bã nhờn lâu ngày. Mụn thịt thường xuất hiện ở vùng mắt và một số vị trí khác như má, tai, cổ, ngực,…

Mụn thịt có kích thước khá nhỏ từ 1-2mm, có màu trắng hoặc vàng. Mặc dù không gây đau cho da nhưng mụn thịt có khả năng lây lan sang vùng da khác và lớn dần theo năm tháng. Mụn thịt còn làm cho da mặt bị sần sùi, tiếp xúc nhiều với ánh nắng độc hại dễ gây thâm sạm. Chính vì thế, đốt mụn thịt ở mắt được xem là phương pháp loại bỏ mụn thịt nhanh chóng và hiệu quả cao.

Đốt mụn thịt ở mắt giá bao nhiêu?
Mụn thịt khá mất thẩm mỹ và có khả năng lây lan nhanh

Phương pháp đốt mụn thịt phổ biến nhất hiện nay là áp dụng tia laser. Tia laser “phá” mụn thịt bằng các bước sóng siêu nhỏ có khả năng phá vỡ mô liên kết biểu bì và loại bỏ u nang tuyến bã nhờn dưới bất kỳ vùng da nào có mụn thịt. Công nghệ đốt mụn thịt ở mắt bằng laser có công dụng vượt trội như sau:

 • Hệ thống laser an toàn được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chấp thuận.
 • Tia laser cực siêu nhỏ giúp xác định đúng vị trí mụn thịt.
 • Thời gian loại bỏ nhanh và phục hồi hiệu quả.
 • Hiệu quả ngay tức thì và lâu dài. 

Đốt mụn thịt ở mắt giá bao nhiêu?

Chi phí đốt mụn thịt ở mắt 

Để trả lời được câu hỏi đốt mụn thịt ở mắt giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

 • Tình trạng mụn thịt cần điều trị: chi phí sẽ thấp nếu như mụn thịt thưa thớt và mới mọc; ngược lại chi phí sẽ cao nếu mụn thịt mọc lâu năm, mật độ mọc quá dày và sâu. 
 • Phụ thuộc công nghệ điều trị: sử dụng điều trị xâm lấn sẽ rẻ hơn nhưng hiệu quả lại không bằng sự vượt trội của tia laser. 
 • Trình độ kinh nghiệm bác sĩ điều trị: nếu bạn được chữa trị từ bác sĩ lâu năm, tay nghề cao thì chi phí sẽ cao hơn so với kỹ thuật viên. 
 • Số lần thực hiện điều trị: nếu mụn thịt của bạn dễ dàng loại bỏ với lần đầu bắn laser thì chi phí sẽ rẻ hơn cho những ai có mụn thịt “cứng đầu” phải bắn lên tới 2-3 lần. 
 • Độ uy tín của cơ sở thực hiện: chất lượng sẽ đi đôi với giá tiền khi cơ sở điều trị có máy móc công nghệ hiện đại.
Đốt mụn thịt ở mắt giá bao nhiêu?
Đốt mụn thịt giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào mức độ mụn nặng hay nhẹ

Bảng giá thị trường đốt mụn thịt 

Nhìn chung, đốt mụn thịt ở mắt giá dao động từ 50.000 đồng đến 500.000 ngàn đồng cho một nốt phỏng trên da. Nhưng điều trị mụn thịt với công nghệ Laser CO2 Fractional có giá tối thiểu 100.000 đồng đến hơn 2.000.000 đồng. 

Mức độ của mụn thịt Chi phí (triệu đồng) Thời gian 1 lần đốt mụn thịt Số lần đốt của liệu trình
Mụn thịt mức 1 – 8 1 – 8 30 phút 1 lần
Mụn thịt mức 9 – 10 9 – 10 40 phút 1-2 lần
Mụn thịt mức 11 – 12 11- 12 50 phút 1-2 lần
Mụn thịt mức 12 trở lên 13 – 15 60 phút 2-3 lần

Tham khảo tiếp bảng giá thị trường của dịch vụ đốt mụn thịt bằng công nghệ Laser hiện đại:

VỊ TRÍ ĐIỀU TRỊ GIÁ DAO ĐỘNG (VNĐ)
Vùng quanh mắt 1.000.000 – 2.500.000
Vùng cổ 1.500.000 – 3.000.000
Nguyên mặt 2.500.000 – 4.500.000
Nguyên mặt và cổ 3.000.000 – 6.000.000
Vùng lưng 4.000.000 – 8.000.000
Vùng ngực 3.000.000 – 6.000.000
Lẻ từng nốt 100.000 – 300.000

Bảng giá trên để cho bạn tham khảo và chuẩn bị kinh phí để đốt mụn thịt. Nếu cần biết cụ thể đốt mụn thịt ở mắt bao nhiêu thì bạn phải đến cơ sở để chuyên gia tư vấn xem xét tình trạng mụn và đưa ra các gói giá phù hợp nhất với bạn. 

Đốt mụn thịt ở mắt có để lại sẹo không?

Việc dùng tia laser đốt mụn thịt ở mắt có để lại sẹo không? Nếu tình trạng mụn thịt ở mắt quá quá sâu dày thì đốt mụn thịt vẫn để lại sẹo ở mức độ cho phép nhưng không quá mất thẩm mỹ trên da. 

Tuy nhiên, hiện nay điều trị mụn thịt đã cải tiến với nghệ hiện đại với tia laser tân tiến có tác động chính xác lên bề mặt da và khó để lại sẹo. Ngoài ra, bạn còn được điều trị thêm bằng các loại thuốc bôi ngoài và thuốc uống để làm đầy sẹo. 

Vì vậy bạn hãy cân nhắc tìm cơ sở thẫm mỹ uy tín có bác sĩ chuyên môn cao để quá trình đốt mụn ở mắt được an toàn. Vùng da mắt lại vùng da rất nhạy cảm, điều trị không cẩn thận sẽ làm tổn thường đến vùng mắt. 

Đốt mụn thịt ở mắt giá bao nhiêu?
Đốt mụn thịt ở mắt ít nhiều đều sẽ gây tổn thương tùy vào mức độ mụn thịt gây ra

Đốt mụn thịt ở mắt bao lâu thì lành?

Có nhiều bạn sẽ thắc mắc thêm: Đốt mụn thịt ở mắt bao lâu thì lành? Đầu tiên, hiện tượng vùng da sau khi đốt mụn thịt sẽ sưng đỏ và đau rát nhẹ là hoàn toàn bình thường. Vì tia laser cần tiêu hủy cấu trúc mô liên kết biểu bì và loại bỏ u nang bã nhờn nên cảm giác đau rát nhẹ sẽ biến mất trong từ khoảng 3 đến 4 ngày sau.

Đốt mụn thịt ở mắt giá bao nhiêu?
Vùng da sau khi đốt mụn sẽ sưng đỏ là hoàn toàn bình thường

Ngoài ra thời gian lành hoàn toàn còn phụ thuộc vào mức độ sâu dày của mụn thịt trước đó. Đa số người bệnh cần ít nhất 5 đến 7 ngày để phát hiện mụn thịt sẽ lành dần. Tham khảo lộ trình phục hồi sau khi đốt mụn thịt như sau:

 • Ngày đầu và ngày thứ hai sẽ có hiện tượng đau rát và sưng đỏ nhẹ.
 • Ngày thứ ba và thứ 4 thì vết đỏ đốt mụn bắt đầu giảm sưng tới 50%.
 • Ngày thứ 5 trở đi thì vùng da đốt mụn chỉ có đỏ nhẹ và khó phát hiện.
 • Tùy vào cơ địa và thực hiện chăm sóc da đúng cách thì sau 1-2 tuần, vết đốt đóng vảy và bong dần, biến mất. 

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn tốn nhiều chi phí cao để đốt mụn thịt. Bạn có nhấn tìm hiểu thêm: Cách chữa trị mụn thịt đơn giản an toàn tại nhà

Bí Quyết Của Mẹ đã giải đáp về các thông tin xoay quanh vấn đề đốt mụn thịt ở mắt giá bao nhiêu. Có thể thấy, chi phí bỏ ra cho dịch vụ đi laser trị mụn thịt vô cùng đa dạng và phụ thuộc vào tình trạng mụn, nhu cầu bản thân. Bạn hãy ưu tiên chọn nơi có uy tín và bác sĩ có tay nghề cao để yên tâm điều trị nhé. 

Nguồn tham khảo: Sắc Ngọc Khang